• Phone: 02353.812.987
  • Fax: 02353.851.302
Ooffice - Văn phòng trực tuyến - TAVICO

Công ty XSKT Quảng Nam triển khai quán triệt NQ TW 4 khóa XII

  • PDF.


Ngày 19/01/2017, tại Hội trường Công ty TNHH MTV XSKT Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, cán bộ chủ chốt, toàn thể đảng viên và quần chúng CNVCLD đang công tác làm việc tại Công ty.

IMG 20170123 092554

                                                                                Đ/c Đinh Văn Sơn Phát biểu khai mạc Hội Nghị
Để triển khai và quán triệt tinh thần của Nghị quyết TW 4 và các Nghị quyết có liên quan, các quy định mới của Đảng đến toàn thể lao động tại Công ty, BCH Đảng bộ đã chủ động mời báo cáo viên của Đảng ủy Khối doanh nghiệp về báo cáo. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng – UVBTV Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối

 

IMG 20170123 135114

Đ/c Nguyễn Hùng – Phó bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo HN

Phát biểu chỉ đạo Hội hội nghị Đồng chí Nguyễn Hùng Phó Bí thư Đảng Ủy khối lưu ý các đồng chí tham dự Hội nghị cần nhận thức sâu sắc việc xây dựng Đảng luôn luôn phải đi đôi với chỉnh đốn Đảng; hay nói cách khác, đổi mới, chỉnh đốn Đảng là một bộ phận không tách rời của công tác xây dựng Đảng; từng đồng chí cần nghiên cứu kỹ để nắm vững, quán triệt sâu sắc nội dung Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đồng thời, xây dựng chương trình hành động, xác định những việc cần làm và phải kiên quyết làm ở từng cơ quan, đơn vị, sát với yêu cầu thực tế, mang lại hiệu quả thiết thực.
Kết thúc Hội nghị đồng chí Đinh Văn Sơn thay mặt cho Công ty cám ơn báo cáo viên của Đảng ủy khối, đại biểu Đảng úy khối đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị và đề nghị các đồng chí tham dự Hội nghị triển khai viết bài thu hoạch, giao các Chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể, Công đoàn, ĐTN tổng hợp bài viết nộp về Đảng ủy Công ty đúng quy định./.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 23 Tháng 1 2017 14:05

Bạn đang ở: Tin tức Công ty XSKT Quảng Nam triển khai quán triệt NQ TW 4 khóa XII